http://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vNhttp://Taochu.Uhm.vN

lão công của tôi rất nhiều tiền- tiết tử

Tiết tử

Học viện trong truyền thuyết có một chuyện mà hằng năm khi các tân sinh mới nhập học đều được anh chị khóa trên truyền giảng cho, năm nay cũng không phải ngoại lệ.
Truyền thuyết kể rằng mười năm trước, có bốn bông hoa xinh đẹp – hoa khôi của giảng đường cùng nhau đăng ký nhập học, các nàng giống nhau cao ngạo xinh đẹp, giống nhau tự cao tự đại, giống nhau được các nam sinh nhiệt liệt hoan nghênh, lại tựa hồ hung hăng giẫm kẻ khác xuống phía dưới mình, tuyệt không tha.
Các nàng học ở bốn phòng gần nhau, trường học có thể nói là phi thường náo nhiệt—đây là cách nói dễ nghe, khó nghe một chút thì chính là “Gió tanh mưa máu”
Gió tanh mưa máu ư?
Đúng vậy, cách nói này tuyệt nhiên không có khoa trương chút nào, bởi vì trời biết thần biết trong bốn năm này có bao nhiêu “tâm hồn vô tội” của nam sinh si tình bị các nàng không thương tiếc chà đạp, nói gió tanh mưa máu còn là khách khí đấy, máu chảy thành sông mới là thật!
May mắn nhất là các nàng học bốn năm tại trường chưa từng có án mạng nào xảy ra a~, thật là ông trời phù hộ.
Thời gian qua mau, từ lúc các nàng tốt nghiệp đến nay đã sáu năm, các nàng cũng đều đã 27,28 tuổi không biết hiện tại như thế nào? Đã kết hôn chưa?
Thật tốt quá sau nhiều năm như vậy, các nàng có phải vẫn “thân thiết” với nhau như xưa không? Trước kia học cùng trường, các nàng cạnh tranh về thành tích, cạnh tranh về bạn trai, hiện tại có lẽ là so về sự nghiệp, so về lão công chăng?
Ân, chẳng qua là nếu như các nàng có “nghiệt duyên” thì may chăng còn cùng nhau ở một chỗ…

Advertisements

5 phản hồi on “lão công của tôi rất nhiều tiền- tiết tử”

  1. ●±‡±● rynario ●±‡±● nói:

    tks ss

  2. bốn bông hoa cơ a~

    ss ko bik là 4 bông này không biết có trong cùng bộ này hay là trong 4 bộ khác nhau nhỉ??


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s